Súp Yến Gà

??Thứ Bảy luôn mang lại một cảm giác thoải mái nhất trong tuần, có lẽ cái suy nghĩ ngày mai được nghỉ để thong thả làm những điều mình thích nó vui gì đâu… Tối nay, chúng ta trổ tài làm Súp Yến Gà, giúp tăng cường sức khỏe cho gia đình để vui chơi ngày cuối tuần nhé!?

Những nguyên liệu cần chuẩn bị khi chế biến súp tổ yến sào nấu gà giò:

 1 tổ yến sào thô.

– 4 chén nước luộc gà.

– Xương gà

– 4 quả cà chua chín vừa

– Gia vị vừa đủ.

 

Cách chế biến súp tổ yến gà :

Bước 1: Hầm xương gà trong 1 tiếng, sau đó vớt xương gà ra và lọc lấy phần nước trong.

Bước 2: Sau đó lấy phần nước cốt gà đã lọc trong nấu cùng 3 – 4 quả cà chua cho chín mềm, ta tán nhuyễn và lược qua rây, lấy phần nước trong.

 

Bước 3: Ngâm nở yến và vớt ra để ráo, sau đó đem đi hấp cách thủy 20 phút cho chín yến.

 

Bước 4: Sau đó lấy phần yến đã hấp chín cho vào nồi nước cốt gà nấu cà chua đun sôi tầm 5 phút, nêm nếm vừa ăn là được.

Nhắc nồi súp ra khỏi bếp, bạn cho thêm một ít lá ngò trang trí thêm bên trên cho đẹp mắt. Món này ăn nóng sẽ ngon hơn.

Vị ngọt của nước hầm xương Gà kết hợp với Cà Chua, cho chúng ta một chén Súp Yến thật hấp dẫn. Hy vọng gia đình bạn sẽ thích thú với món ăn bổ dưỡng nhưng rất dễ nấu này?
????

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X