Thế nào là Yến Tinh Chế và Yến Sơ Chế?

Yến làm sạch được phân thành 2 loại, đó là Yến Tinh Chế, và Yến sơ chế ( rút lông ).

🌸Khách hàng ở Việt nam thích sử dụng loại Tinh chế, vì giá thành rẻ hơn, ít mất thời gian ngâm nở khi chế biến .

🌸Nhưng để xuất khẩu thì yến sơ chế lại được ưa chuộng hơn vì được làm từ tổ yến nguyên ( không vụn )và quá trình làm sạch không ngâm nở nhiều để giữ lại hoàn toàn các dinh dưỡng có trong tổ yến.

🍀Đặc biệt Yến Sơ chế thường nguyên sợi nên khi chế biến món ăn sẽ ngon hơn nhiều! 😍

Hotline: 0937277977

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X